Những lưu ý khi sử dụng tủ vải quần áo

posted in: TIN TỨC | 0

– Trên thị trường có rất nhiều loại tủ vải khác nhau, hàng thật hàng giả lẫn lộn, nếu không có kinh nghiệm đi mua hàng thì bạn rất dễ mua phải hàng giả. Khi đi mua bạn nên chọn loại có khung sắt chắc chắn, vải tủ được làm dày dặn, khó có thể rách khi có tác động mạnh. Bạn có thể tin tưởng sản phẩm của Shop123-Tủ vải giá rẻ, chúng tôi chắc chắn có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu này :)

– Khi nhận sản phẩm bạn cần kiểm tra các phụ kiện xem có đầy đủ không, lắp khung tủ theo đúng mẫu mà nhà sản xuất hướng dẫn, chỉ một sự nhầm lẫn nho nhỏ cũng làm cho tủ vải không còn chắc chắn. Phần vải làm tủ phải được giữ gìn cẩn thẩn để không bị rách, hỏng khóa.
– Không nên để tủ vải gần nơi có nước chảy : nhà tắm, bồn rửa bát….hay nhà bạn thường xuyên bị ẩm ướt, nó sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của vải tủ : nhanh bị nấm mốc, có mùi khó chịu… điều đó làm ảnh hưởng tới quần áo.
– Không treo quá nhiều quần áo vào trong tủ, bạn cần chú ý tới trọng lượng tối đa mà tủ vải có thể mang được, nếu khối lượng quần áo quá lớn sẽ nhanh chóng làm giảm đi tuổi thọ của tủ vải. Quý khách có thể xem chi tiết bên ngoài vỏ hộp tủ Thanh Long.
– Tránh làm đổ nước, thức ăn, hay để vật nuôi (chó, mèo…) phóng uế làm bẩn bọc tủ bằng vải. Điều đó sẽ làm cho tủ vải có mùi và bị mốc nhanh chóng, nếu bạn không có biện pháp xử lý kịp thời sẽ làm ảnh hưởng đến quần áo trong tủ.
– Khi lấy quần áo nên hạn chế níu, kéo, xô đẩy làm tủ vận động quá mạnh…làm các mối nối ở tủ không còn bền vững, sẽ nhanh chóng bị gẫy đổ, khả năng treo đồ bị giảm đi nhanh chóng
-Khi lắp tủ vải bạn cần xem kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất và lắp khung tủ theo đúng những gì mà nhà sản xuất đưa ra để tủ được chắc chắn và bền đẹp.
Để bảo quản tủ vải một cách tốt nhất, bạn cần chú ý tới một số vấn đề :
– Không chứa quá khả năng chịu lực của sản phẩm. Với sản phẩm tủ vải Thanh Long, quý khách có thể xem khả năng chịu lực trên vỏ hộp.
– Lắp đặt các ống sắt vào các phụ kiện nhựa sao cho thật chắc, vừa vặn, tránh trường hợp không khớp sẽ gây khó khăn cho việc mặc áo tủ.
– Bao áo làm bằng chất liệu vải không dệt thân thiện với môi trường nên bạn cần đặc biệt lưu ý tránh để các vật nhọn, lửa hoặc nhiệt độ cao, hóa chất tiếp xúc với bao áo. Tránh đặt sản phẩm ở nơi có nhiệt độ, độ ẩm cao và thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
– Trong quá trình sử dụng nếu bao áo bị bẩn có thể dùng cây lăn bụi, lăn hút bụi hoặc lau chùi với khăn ẩm nhưng tránh giặt giũ vì sẽ làm nhăn và ảnh hưởng đến tuổi thọ của tủ vải.
– Vì làm bằng chất liệu thân thiện với môi trường có khả năng tự hủy nên tuổi thọ của bao áo có thể kéo dài từ 2 -3 năm tùy theo môi trường sử dụng và chế độ bảo quản
Shop123 – Tủ vải giá rẻ tự tin có thể mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất.

Leave a Reply